รีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel วิวได้ บริการดี อาหารโดน!

รีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel วิวได้ บริการดี อาหารโดน!

สำหรับใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์ แต่ก็เบื่อบุฟเฟ่ต์เดิม ๆ แล้ว อยากอัปเกรดอะไรขึ้นมาบ้าง อาจจะเป็นอาหารที่ดูพรีเมี่ยมขึ้น หรือจะเป็นวิวบรรยากาศรอบ ๆ ที่ดูสวยงาม เพลินตา ช่วยเพิ่มสีสันในการทานอาหารให้ไม่น่าเบื่อจนเกินไป ถ้าอย่างนั้นต้องลองบุฟเฟ่ต์โรงแรม ได้ทั้งอาหารรสชาติถูกปาก แถมยังได้ชมบรรยากาศดี ๆ อีกด้วย

บุฟเฟ่ต์โรงแรมมีอาหารให้ได้เลือกทานกันหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับว่าโรงแรมนั้นต้องการนำเสนอบุฟเฟ่ต์ประเภทไหนให้ทุกคนได้ลิ้มลอง อย่างเช่น บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล แต่บุฟเฟ่ต์แบบนี้เราคงเห็นมาบ่อย ๆ แล้ว อาจจะไม่ได้แปลกใหม่มากสักเท่าไหร่ แต่มีหนึ่งบุฟเฟ่ต์ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ลองกันนั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์ Fine Dining และวันนี้เราจะมารีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel มาดูกันว่าอาหารแต่ละอย่างจะน่าทานขนาดไหน ไปดูกัน!

Fine Dining เป็นยังไง?

รีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel วิวได้ บริการดี อาหารโดน!

การทานอาหารแบบ Fine Dining เป็นการทานอาหารที่ปรุงขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ และปรุงด้วยความพิถีพิถัน ซึ่งอาหารบางอย่างอาจมีเพียงบางฤดูกาลเท่านั้น เพราะอย่างนั้นอาหาร Fine Dining อาจมีราคาที่สูงกว่าอาหารภัตตาคารด้วยซ้ำ

แต่ที่ Skyview Hotel นั้นให้ทุกคนได้ทาน Fine Dining ได้ในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึงได้ มีอาหารให้ได้เลือกมากมาย ใช้วัตถุดิบที่ดี และที่สำคัญคือเป็นบุฟเฟ่ต์ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราจะบอกให้ฟัง

เมนูเยอะโดนใจ ใคร ๆ ก็ต้องชอบ!

รีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel วิวได้ บริการดี อาหารโดน!

บางคนอาจจะคิดว่า จัดบุฟเฟ่ต์ Fine Dining ขึ้นมา จะต้องมีอาหารให้เลือกไม่เยอะแน่ ๆ เพราะวัตถุดิบแต่ละอย่างน่าจะแพง มีอาหารให้เลือกอาจจะไม่คุ้ม แต่สำหรับที่ Skyview Hotel บอกเลยว่าลบความคิดแบบนั้นไปได้เลย เพราะมีเมนูให้เลือกมากถึง 41 เมนูกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น โซบะชาเขียวผัดกะเพราวากิว , Cold Truffle Air Soup , หอยเชลล์ย่างราดมะม่วงโฟม , สลัดอกเป็ด และอีกหลากหลายเมนูให้ได้เลือกตามความชอบ แต่ส่วนตัวแล้วชอบอยู่หนึ่งเมนูคือ หมูสามชั้นผัดซอสมิโซะ เนื้อหมูคือดี นุ่มมาก กัดแล้วเหมือนจะละลายไปเลย ยิ่งบวกกับซอสมิโซะหอม ๆ เข้าไปอีก ฟินจนต้องขอสั่งเพิ่ม ส่วนเวลาในการทานคือ 90 นาที

บรรยากาศดี มองเห็นวิวเมือง

รีวิว บุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel วิวได้ บริการดี อาหารโดน!

บรรยากาศตามร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไปวิวก็จะเป็นถนน หรือตึกต่าง ๆ ทำให้อาจจะไม่เพลินตาสักเท่าไหร่ต้องกำลังนั่งทานอาหาร และบางร้านก็อาจจะมีอากาศร้อน เวลาทานคงจะไม่มีความสุขแน่นอน แต่สำหรับที่ Skyview Hotel ให้ลืมบรรยากาศแบบนั้นไปได้เลย เพราะตั้งแต่เข้าไปจะรู้สึกได้ถึงความหรูหรา พนักงานจะคอยต้อนรับเป็นอย่างดี และเอาใจใส่ลูกค้ามาก บรรยากาศเวลาทานสามารถทานไปมองเห็นวิวเมืองไปได้ด้วย ช่วยเพิ่มอรรถรสในการทานได้ดีที่สุด 

สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ แล้วอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ รวมทั้งอยากลองทานอาหารในรูปแบบใหม่ ๆ บอกเลยว่าบุฟเฟ่ต์ Fine Dining ที่ Skyview Hotel ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ดีทั้งอาหาร บรรยากาศ การบริการ รับรองว่าไปแล้วต้องติดใจ จนต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอน

ราคา : จันทร์ – พฤหัสบดี 790 บาท

            ศุกร์ – อาทิตย์ 990 บาท

ที่อยู่ : ห้องอาหาร Prime All Day Dining โรงแรม Skyview Hotel

Facebook : https://www.facebook.com/lastellabangkok

ติดต่อ : 02 011 1111

เวลาเปิด – ปิด : 12.30 – 21.00 น.

ให้คะแนน

ความคุ้มค่ากับราคา : 7/10 เมนูให้เลือกเยอะดี แต่บางเมนูอาจจะไม่พิเศษเท่าไหร่ แต่ถ้าเทียบกับราคาถือว่ารับได้

คุณภาพ : 8/10 คุณภาพอาหารถือว่าดี ทั้งซีฟู้ด เนื้อ เส้นพาสต้าต่าง ๆ 

ความสะอาด : 10/10 น่าจะเพราะว่าอยู่ในโรงแรมด้วย ทุกอย่างเลยดูสะอาดรวมไปถึงห้องน้ำ

ความอร่อย : 8/10 อาหารหลาย ๆ อย่างรสชาติดี แต่ก็มีบางเมนูที่ธรรมดาไม่ว้าวเท่าไหร่

บริการ : 9/10 พนักงานทุกคนบริการดี คอยถามตลอดว่าอาหารเป็นยังไงบ้าง แล้วก็ถามตลอดว่าขาดอะไรไหม

บรรยากาศ : 8/10 สามารถมองเห็นวิวได้เพราะอยู่ชั้นสูงของโรงแรม แต่อาจจะมีตึกบางตึกบังอยู่บ้าง

การเดินทาง : 8/10 สามารถเดินทางไปด้วย BTS ได้ แต่ต้องเดินต่อไปอีกประมาณ 10 นาที

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email