อัปเดต 10 ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนมให้ดูใหม่เอี่ยม เหมือนเพิ่งซื้อมา

อัปเดต 10 ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนมให้ดูใหม่เอี่ยม เหมือนเพิ่งซื้อมา

กระเป๋าแบรนด์เนมถือเป็นไอเทมคู่ใจของหลายๆ คน กันใช่ไหม แน่นอนว่ากระเป๋าใบโปรดของเรา เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่ง จะเริ่มมีฝุ่นเกาะ รอยเปื้อนจากโลชั่น แป้ง ฯลฯ ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ไม่ต้องตกใจไปนะ วันนี้ Bestie Brand มี 10 ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนมที่จะเนรมิตให้กระเป๋าของคุณดูใหม่เอี่ยม เหมือนเพิ่งซื้อมา

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม คืออะไร

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม ก็คือร้านที่มีบริการทำความสะอาดกระเป๋า หรือดูและกระเป๋าให้สะอาดขึ้น และกลับมาดูเป็นของใหม่อีกครั้ง ซึ่งการจะนำกระเป๋ามาเข้าสปานั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องให้กระเป๋าดูสกปรกมาก ๆ ก่อนถึงจะนำมาทำ แค่คุณอยากให้กระเป๋าดูมีสีสันสดใส และดูใหม่อยู่ตลอดก็สามารถนำกระเป๋ามาทำความสะอาดได้แล้ว

ทำไมถึงต้องเข้าร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม

แน่นอนว่ากระเป๋าเมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่ง ก็จะเกิดฝุ่นเกราะ หรืออาจจะมีคราบบาง ๆ ติดอยู่ที่กระเป๋า ซึ่งคราบเหล่านี้ถ้าปล่อยไว้นาน ๆ ก็อาจจะทำให้กระเป๋าดูหมอง และจะทำให้กระเป๋าที่ราคาแพงนั้น กลายเป็นกระเป๋าธรรมดาที่ไม่สวยงาม ไม่แพงทันที

ปัญหาแบบนี้ถ้าคุณได้ใช้บริการร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าของคุณจะกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง เพราะทางร้านจะมีบริการทำความสะอาดกระเป๋าที่ไม่ใช่แค่การเช็ดคราบ แต่จะมีวิธีเฉพาะที่เหมาะสมกับคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม อย่างเช่น เช็ดด้วยน้ำยาที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนัง ซึ่งวิธีเหล่านี้ก็จะทำให้ยืดระยะเวลาการใช้งาน ทำให้เราใช้งานกระเป๋าได้นานกว่าเดิมนั่นเอง 

ดูแลกระเป๋ายังไง ให้ดูแพงอยู่ตลอด

เพราะกระเป๋าแบรนด์เนม ส่วนใหญ่เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังคุณภาพดี ดังนั้นการดูแลจึงไม่เหมือนกับกระเป๋าทั่วไป โดยจะมีวิธีดูแลดังนี้

– ควรเลือกวิธีทำความสะอาดให้เหมาะกับหนังของแต่ละกระเป๋า เพราะกระเป๋าผลิตมาจากไหนที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น หนังแกะ หนังสังเคราะห์ หนังกลับ และอีกหลายประเภท ซึ่งแน่นอนว่าการดูแลก็จะไม่เหมือนกัน ดังนั้นควรศึกษาการทำความสะอาดให้ดีก่อน

– เมื่อทราบแล้วว่ากระเป๋าทำมาจากไหนอะไร ก็ควรทราบด้วยว่าคราบสกปรกนั้นเป็นคราบแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น คราบเหงื่อ รอยเปื้อนฝุ่น รอยดำ คราบปากกา รอยขีดข่วน เพราะแต่ละคราบจะใช้วิธีทำความสะอาดที่ไม่เหมือนกัน

– เมื่อทำความสะอาดถูกวิธีแล้ว ควรเก็บรักษากระเป๋าแบรนด์เนมในขณะที่ไม่ได้ใช้งานอย่างดีไม่ให้เสียทรง โดยสามารถทำได้โดยการนำของนิ่ม ๆ อย่างฟองน้ำ หรือผ้า ใส่ในกระเป๋าให้เต็มเพื่อช่วยลดรอยยับ นอกจากจะไม่ให้กระเป๋าเสียรูปแล้ว ยังไม่ทำให้กระเป๋าแฟ่บอีกด้วย

– อีกหนึ่งวิธีที่จะไม่ทำให้กระเป๋าเสียรูปคือ ก่อนเก็บเข้าตู้ควรเก็บกระเป๋าใส่ในถุงกระเป๋าที่ทางแบรนด์แถมมา และวางให้มีระยะห่างที่พอดี ไม่เกยกัน และอย่าลืมใส่ซองกันความชื้นในกระเป๋าทุกครั้งก่อนเก็บ ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้กระเป๋าที่มีวัสดุต่างสี สีไม่ตกใส่กัน ที่สำคัญอย่าลืมเก็บในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก เพื่อป้องกันเชื้อรา และกลิ่นอับด้วยนะ

อัปเดต 10 ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนมให้ดูใหม่เอี่ยม เหมือนเพิ่งซื้อมา

1. SF BRANDNAME

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม SF BRANDNAME

SF BRANDNAME 

มาเริ่มที่ร้าน SF BRANDNAME ที่หลาย ๆ คน ต้องคุ้นเคยหรือได้ยินชื่อกันมาบ้าง เพราะร้านนี้เขาเป็นร้านซื้อ-ขาย กระเป๋าแบรนด์เนมแท้มือสอง เจ้าแรกของประเทศไทยและยังมีบริการสปากระเป๋าแบรนด์เนมแบบครบวง เรียกได้ว่าจบครบในร้านเดียว

ช่องทางติดต่อ https://sfbrandname.com/

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม SF BRANDNAME

2. MOPPET BRANDNAME

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม MOPPET BRANDNAME

MOPPET BRANDNAME

สาวกของแบรนด์เนมจะต้องรู้จักร้านนี้ นอกจากจะซื้อ-ขาย กระเป๋าแบรนด์เนมแท้มือสองแล้ว บริการสปากระเป๋าคู่ใจให้ดูใหม่ต้องที่ MOPPET BRANDNAME ทั้งทำสีให้เหมือนใหม่ กำจัดฝุ่นและแบคทีเรียสะสมในกระเป๋า ครบจบที่เดียว

ช่องทางติดต่อ https://www.moppetbrandname.com/

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม MOPPET BRANDNAME

3.Momoko

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Momoko

Momoko

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนมแบบครบวงจรมาก ๆ ไม่ว่าทำความสะอาด ทำสีให้กระเป๋ากลับมาเหมือนใหม่ กำจัดฝุ่น ซ่อมแซม ปกป้อง ที่ Momoko มีครบ นอกจากจะรับสปากระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว สปารองเท้า เครื่องหนังต่าง ๆ  และยังซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมแท้มือสองด้วยนะ 

ช่องทางติดต่อ https://www.momokobagspa.com/

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Momoko

4. KANEKOJI

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม KANEKOJI

KANEKOJI

ไม่พูดถึงร้านนี้ไม่ได้ KANEKOJI ร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่กำลังเป็นกระแสนิยมในช่วงนี้ และ รีวิวเยอะมาก ๆ เขาไม่ได้มีแค่บริการซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองนะ ที่ร้านยังทำสปากระเป๋าแบรนด์เนม ทั้งทำสี กำจัดฝุ่น ปกป้อง ซ่อมแซม ให้กระเป๋ากลับมาดูมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย

ช่องทางติดต่อ https://www.kanekoji.com/kanekoji-store

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม KANEKOJI

5. Leather Solute

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Leather Solute

Leather Solute

เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรสปากระเป๋า เครื่องหนัง จบครบในที่เดียว สำหรับใครที่อยากนำกระเป๋าแบรนด์เนม มาสปาถือว่าร้าน Leather Solute ตอบโจทย์มากๆ เพราะเขามีผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารเคมี ไม่ทำให้ประสิทธิภาพของหนังด้อยลง ผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านใช้ยังได้รับการันตีมาตฐานจากสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกอีกด้วย

ช่องทางติดต่อ https://www.leathersolute.co.th/

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Leather Solute

6. NINEBAGS

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม NINEBAGS

NINEBAGS

ร้านที่มีสปากระเป๋าแบรนด์เนมแบบครบวงจร ราคาย่อมเยาว์ และมีบริการซ่อมแซ่มกระเป๋าด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมให้สำหรับใครที่สนใจอยากจะเช่ากระเป๋าสะพายสวยๆ ระหว่างรอกระเป๋าเข้าสปาเสร็จก็ได้นะ 

ช่องทางติดต่อ https://www.ninebags.com/  

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม NINEBAGS

7. Cleanique

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Cleanique

Cleanique

Cleanique เป็นร้านที่รวมเครื่องประดับ กระเป๋าแบรนด์เนมไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Louis Vuitton, Prada, Miu Miu, Longchamp, Gucci, Fendi, Dior, CHANEL, Hermes, Coach, Mulberry, Burberry และอีกมากมาย นอกจากนี้เขายังมีบริการสปากระเป๋าแบรนด์เนม กำจัดกลิ่น เชื้อราได้ด้วยนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านสปากระเป๋าแนะนำมาที่นี่ ครบทุกวงจรสปากระเป๋าแบรนด์เนม 

ช่องทางติดต่อ  www.cleanique-thailand.com

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Cleanique

8. Mr.bag Fix

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Mr.bag Fix

Mr.bag Fix

ร้านสปากระเป๋าที่ใหญ่อันดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่ห้ามพลาด เขามีบริการสปากระเป๋าแบบครบครัน และซ่อมกระเป๋าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ จบครบในที่เดียว

ช่องทางติดต่อ www.mrbagfix.com

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม Mr.bag Fix

9.LUXX LUXURY BAGs SPA

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม LUXX LUXURY BAGs SPA

LUXX LUXURY BAGs SPA

ร้านนี้เรียกได้ว่ามีบริการเยอะมาก ๆ ทั้งสปากระเป๋าแบรนด์เนม ซ่อมแซ่มกระเป๋า ทำความสะอาดกระเป๋าหนังต่างๆ หรือสปารองเท้าแบรนด์เนม โดยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์กว่า 10 ปี คอยดูแลกระเป๋า รองเท้าแบรนด์เนมของคุณเป็นอย่างดี 

ช่องทางติดต่อ www.luxurybagspa.com

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม LUXX LUXURY BAGs SPA

10.BAGGU Bag & Shoes Spa

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม BAGGU Bag & Shoes Spa

BAGGU Bag & Shoes Spa

สาวกแบรนด์เนมหลายคน น่าจะเคยได้ยินร้าน BAGGU Bag & Shoes Spa ซึ่งร้านนี้เขารับซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมแล้ว ยังมีบริการสปากระเป๋า ทำสี กำจัดฝุ่น ให้กระเป๋าสวยใหม่เอียม และมีบริการยอดฮิตอย่างการเคลือบกระเป๋ากันน้ำด้วยนะ จบครบต้องมาที่ BAGGU Bag & Shoes Spa!

ช่องทางติดต่อ http://www.baggubrandname.com/

ร้านสปากระเป๋าแบรนด์เนม BAGGU Bag & Shoes Spa

บทสรุป

สำหรับใครที่ไหนใครกำลังมองหาร้านสปากระเป๋าใบโปรด สามารถไปตามลิสต์ที่ Bestie Brand  แนะนำได้นะ รับรองกระเป๋าของคุณจะสะอาด สวยใหม่ จนใครๆ ต้องทักว่าไปสปาที่ไหนมาแน่นอน

แชร์บทความ

Facebook
Twitter
Pinterest
Email